“หมอวรงค์ ” แฉอีก “ธนาธร” ตั้งใจบิดเบือนข้อเท็จจริง คดีจำนำข้าว พ่อแม่ต้องเปิดให้ลูกหลานฟัง รู้ทันคนขี้โกหก

หลังจากที่หมอวรงค์ เดชกิจวิกรม ได้เปิดเพจไทยภักดีประเทศไทยใหม่อีกครั้ง หลังโดนผู้ไม่หวังดีทำให้เพจเดิมที่เปิดทำการมาถูกเลิกการเผยแพร่ เผยมีคนบางกลุ่มแอบอ้างชื่อ “ไทยภักดี” ทำการเปิดเพจปลอมเคลื่อนไหวทางการเมือง

โดยทางด้านนพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม อดีตประธานเจ้าหน้าที่บริหารพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) โพสต์คลิปผ่านเฟซบุ๊กถึงพี่น้องผู้ภักดีว่า เนื่องจากมีผู้ไม่หวังดี ทำให้เพจ “ไทยภักดีประเทศไทย” ที่เปิดทำการมาถูกเลิกการเผยแพร่

ทางทีมงานจึงได้ทำการเปิดเพจใหม่ โดยใช้ชื่อ ไทยภักดีประเทศไทย (ตามลิงก์ที่แนบมา https://www.facebook.com/thaipakdee01/)

บอกลาอาการคิดหนัก บอกลาซาด้า
บอกลาอาการคิดหนัก บอกลาซาด้า

เพื่อให้ผู้สนใจติดตามความเคลื่อนไหวของทางกลุ่ม และสามารถติดต่อสื่อสารกันได้อย่างต่อเนื่อง โดยไม่สะดุด อีกทั้งได้มีคนบางกลุ่ม ได้แอบอ้างชื่อ “ไทยภักดี” ทำการเปิดเพจปลอมเคลื่อนไหวทางการเมือง ดังนั้นขอยืนยันว่า เพจไทยภักดี ของจริงคือเพจไทยภักดีประเทศไทยนี้

ล่าสุดในเฟซบุ๊ก Warong Dechgitvigrom ได้โพสต์คลิปวีดีโอ พร้อมระบุข้อความว่า “เป็นคลิปเก่า ที่นายธนาธรบิดเบือนข้อเท็จจริง โครงการรับจำนำ ข้าว และตอนนี้ถูกเอามาเผยแพร่ซ้ำ ถ้ไม่ชี้แจงจะยิ่งเสียหาย อยากให้ผู้ปกครอง นำคลิปนี้ ให้ลูกหลานดู จะได้รู้นิสัยโกหก ของคนพวกนี้ มีอะไรจะได้รู้ทันครับ”

       

โดยหมอวรงค์บอกว่า ตอนนี้เห็นมีการแชร์คลิปเก่าในโลกออนไลน์ ผมว่าเป็นคลิปเก่า ถ้าปล่อยให้เข้าใจกันผิด ๆ สถานการณ์จะไม่ค่อยดีครับ อยากให้พี่น้องดูด้วยตัวเอง ซึ่งในคลิป นายธนาธรให้สัมภาษณ์กับรายการหนึ่งบอกว่า โครงการรับจำนำข้าว คือความผิดพลาดทางเทคนิค ไม่มีข้าราชอะไรที่โดนคดีมาก่อน แล้วนายกฯจะโดนได้ยังไง ถ้าบอกว่าคุณยิ่งลักษณ์ทุจริต ข้างล่างต้องโดนก่อน ดังนั้นคดีที่เกิดขึ้น เป็นคดีการเมือง มีวัตถุประสงค์ทางการเมือง มากกว่าความยุติธรรม

หมอวรงค์ จึงเสริมว่า ผมไม่เข้าคุณธนาธรเลย ว่าเขาไม่รู้อะไรจริง ๆ หรอ คดีนี้มันเกี่ยวกับข้าราชการระดับล่างจากนายกฯลงมา รัฐมนตรี ถูกตัดสินจำคุกหลายคน คดีมันเกี่ยวเนื่องกันไปหมด ผมไม่อยากให้คุณธนาธรมาพูดด้วยความมั่นใจ และบิดเบือนความจริงไปหมด พร้อมชี้แจงว่าแต่ละคนที่โดนโทษจำคุกนั้น คนละกี่ปี อย่ามาโกหกบิดเบือน มันไม่ดี เวลาคุณพูด ดูมั่นอกมั่นใจ หรือไม่รู้ตัวเลย ว่าตัวเองไม่รู้ ขนาดนี้คดีตัดสินแล้ว คุณกล้ามาพูดโกหกบิดเบือน แล้วนับประสาอะไรกับสถานการณ์ตอนนี้

ขอบคุณเฟซบุ๊ก  : Warong Dechgitvigrom